5 Lưu ý quan trọng trước khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

5 Lưu ý quan trọng trước khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói
Ngày đăng: 29/04/2024 11:32 AM

     Xây nhà trọn gói là dịch vụ giao khoán trọn gói từ nhân công đến vật tư cho một đơn vị tư vấn xây dựng hoàn thiện theo hợp đồng thỏa thuận giữa gia chủ và chủ đầu tư. Hình thức này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng mà không cần bỏ công sức làm bất cứ việc gì. Khi đó các gia đình vẫn sở hữu được những ngôi nhà hoàn thiện theo mong muốn của mình. Sau đâu là 5 điều bạn cần lưu ý khi chọn dịch vụ xây nahf trọn gói:

 

Dự toán chi phí xây nhà


     Chi phí xây dựng sẽ ảnh hưởng đến quy mô, thẩm mỹ và mức độ hoàn thiện của công trình, vì vậy hãy lập kế hoạch về nguồn vốn trước.

 

     Nếu bạn tự thuê lao động, mua nguyên liệu xây dựng và tự giám sát, chi phí xây nhà sẽ tăng lên đáng kể vì nhiều vấn đề phát sinh mà bạn không thể kiểm soát và thiếu kinh nghiệm để xử lý. Vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói được ra đời như một giải pháp tối ưu cho nhiều chủ nhà.

 

Chuẩn bị một hồ sơ thiết kế nhà đầy đủ


     Bạn có thể thuê một đơn vị thiết kế độc lập hoặc nhận hồ sơ thiết kế từ nhà thầu xây dựng khi thuê dịch vụ trọn gói. Hồ sơ thiết kế cần đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, kiến trúc, thẩm mỹ và dự tính mức chi phí tương đối chính xác.

 

Lưu ý về hợp đồng thi công giữa hai bên


     Hợp đồng là tài liệu pháp lý quan trọng để biến những cam kết thành hiện thực giữa hai bên. Hãy đảm bảo đọc kỹ toàn bộ điều khoản trong hợp đồng thi công để kiểm soát mọi thông tin chính xác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay điểm nào đáng chú ý trong hợp đồng, hãy làm rõ ngay với nhà thầu xây dựng để tiến hành thương lượng lại.

 

Tham khảo các công trình có diện tích tương tự


     Ý tưởng thiết kế và xây dựng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến giá cả, nhân công và thời gian xây dựng. Từ ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, nhà thầu xây dựng trọn gói sẽ có cơ sở để đưa ra phương án và báo giá chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng thiết kế và xây dựng từ công trình của nhà thầu mà bạn đã chọn.

 

 

Chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín


     Việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng đáng tin cậy và có kinh nghiệm là yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng nhà. Hãy tham khảo các đơn vị xây dựng có tiếng tăm và thử theo dõi các công trình mà họ đã hoàn thành để đánh giá chất lượng dịch vụ nhé.

 

     Xây Dựng hoàng Tuấn là đơn vị thiết kế thi công nhà phố, biệt thự trọn gói hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ trên toàn khu vực để mang lại giá trị tuyệt vời nhất cho mỗi chủ đầu tư. Với phương châm “chất lượng đi đầu”, chúng tôi đã và đang tạo dấu ấn mạnh mẽ qua những công trình hoàn thiện làm hài lòng mọi khách hàng.

Zalo
Hotline