Phong thủy bên ngoài nhà cửa trong xây dựng

Phong thủy bên ngoài nhà cửa trong xây dựng
Ngày đăng: 15/01/2019 07:03 PM

> Phong thủy là gì ?

Theo quan niệm của người xưa phong thủy là một điều không thể thiếu trong xây dựng nhà cửa có nghĩa đen là “gió” và “nước”- Những nguồn lực có ý nghĩa đối với sức khỏe, sự thịnh vượng và vận may. Phong thủy nhà cửa bắt đầu từ sự quan sát đơn giản về môi trường xung quanh con người, có ảnh hưởng đến họ: về cách bài trí nơi làm việc và nhà ở.
Việt thiết kế và xây dựng nhà hợp phong thủy đem lại tài khí cho gia chủ và vẻ đẹp hài hòa cho ngôi nhà. Ngày nay, phong thủy càng được đề cao và phổ biến với người Việt và trở thành yếu tố không thể thiếu trong dịch vụ tư vấn và thiết kế xây dựng, nội thất. 

 

 

phong-thuy-ben-ngoai-nha-cua-trong-xay-dung

 


> Yếu tố bên ngoài: “Nhất vị – nhị hướng”


Vị trí xây dựng nhà sẽ thể hiện môi trường xunh quanh có tác động như thế nào đến không gian sống. Hướng đất thể hiện việc tụ khí, ánh sáng tự nhiên… tác động đến sức khỏe, môi trường sống của con người.
Theo quan niệm, mua nhà hay xây dựng nhà cửa hợp phong thủy nên tìm nơi bằng phẳng, nền đất cao hơn trung bình một chút để tránh ngập lụt. Hướng Tây và Tây Nam được xem là hướng có nhiều khí tốt trong phong thủy nhưng lại không phù hợp địa hình khí hậu của Việt Nam. Hầu hết người Việt ưu tiên chọn hướng Nam, Đông Nam cho ngôi nhà của mình. Bởi hướng này có thể tránh nắng nóng, gió Lào vào mùa hè và hạn chế ảnh hưởng của gió lạnh Đông Bắc vào mùa đông.

 

phong-thuy-ben-ngoai-nha-cua-trong-xay-dung

 

Thiết kế xây dựng nhà cửa hợp phong thủy mang lại tiền tài và phúc lộc cho gia chủ là những yếu tố giúp công ty chúng tôi được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Xây dựng nhà ở, cũng như xây dựng một mái ấm cho một gia đình điều quan trọng phải mang lại sự bình an và tài lộc cho gia chủ. Với nhiều năm nghiên cứu về phong thủy chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những ngôi nhà không chỉ thiết kế đẹp mắt và vững chắc, chúng tôi còn mang lại những thiết kế hợp phong thủy quý khách.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG HOÀNG TUẤN

Địa Chỉ: 180 Nguyễn Chí Thanh, Khu Phố 1, Hòa Thành, Tây Ninh

Điện Thoại: 0913 797 668 (Mr. Tuấn)

Email: xaydunghoangtuan68@gmail.com

Website: xaynhadeptn.com - xaydunghoangtuan.com

Zalo
Hotline