Hotline: 0913 797 668

Chi tiết Thi công

Thi công biệt thự BT-141

Mã sản phẩm : Thi công biệt thự-141
Giá xây dựng : Liên hệ
Diện tích : 9 x 18
Số tầng : 2
Mô tả : BT- Mr. LỘC- 9 x18 (Huyện Tân Biên) - Một trong những dự án nhà biệt thự cao cấp được quý gia chủ vô cùng ngạc nhiên, với phong cách thiết kế hiện đại. Khu biệt thự cao cấp này được mang một màu sắc hoàn toàn mới

Một trong những dự án nhà biệt thự cao cấp được quý gia chủ vô cùng ngạc nhiên, với phong cách thiết kế hiện đại. Khu biệt thự cao cấp này được mang một màu sắc hoàn toàn mới vô cùng sang trọng, tinh tế và cao cấp nhất hiện nay.

Sử dụng nét thiết kế phương tây cho nên dự án nhà biệt thự cao cấp này nhìn trong rất đẳng cấp và sang trọng. Vẫn là phong cách phối màu phương tây sử dụng màu trắng làm nền chủ đạo cho dự án biệt thự cao cấp này.

Ngoài ra màu nâu và xám cũng được tô điểm cho 2 khu vực quan trọng của khu nhà đó là mái ngói và chi tiết các tầng một và trệt, như phong cách của phương tây hiện đại và tinh tế.

 

thi-cong-biet-thu-bt141-150

 

Dự án biệt thự cao cấp này sử dụng 3 tông màu chủ đạo trắng, xám và nâu đã tạo ra một thiết kế vô cùng đẹp mắt cho gia chủ. Không gian xung quanh cũng là một trong những điểm nhấn mà gia chủ vô cùng ưu thích, khu vực trồng cây ở cửa trước tạo ra một môi trường xanh vô cùng đẹp mắt.

Dự án biệt thự cao cấp đã hoàn thành trong sự vui mừng của Hoàng Tuấn vì đã mang thêm một mái ấm cho gia chủ. Với dự án này từng chi tiết luôn được đảm bảo để tạo sự an toàn và không kém phần đẹp mắt giúp gia chủ có một mái ấm vững chắc. Hoàng tuấn với nhiều dự án xây dựng biệt thự cao cấp khác, đã và đang làm hài lòng rất nhiều gia chủ. Liên hệ Hoàng Tuấn lên kế hoạch cho một mái ấm vững chắc.

 

 

 

Xem thêm một số dự án Biệt Thự khác tại đây.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG HOÀNG TUẤN

Địa Chỉ: 180 Nguyễn Chí Thanh, Khu Phố 1, Hòa Thành, Tây Ninh

Điện Thoại: 0913 797 668 (Mr. Tuấn)

Email: xaydunghoangtuan68@gmail.com

Website: xaynhadeptn.com - xaydunghoangtuan.com

Thi công khác
prev_doitac next_doitac
Zalo