Hotline: 0913 797 668

Chi tiết Thi công

Nhà phố NP-161

Mã sản phẩm : Nhà phố NP-161
Giá xây dựng : Liên hệ
Diện tích :
Số tầng : 3 tầng
Mô tả : NP- Mr.THÀNH- 4 x18 (Hòa Thành) - Dự án nhà phố cao cấp cho gia chủ, vừa có không gian để kinh doanh công ty cũng như vừa có không gian để ở. Một trong những khu nhà phố cao cấp mang phong cách

Dự án nhà phố cao cấp cho gia chủ, vừa có không gian để kinh doanh công ty cũng như vừa có không gian để ở. Một trong những khu Thi công phố cao cấp mang phong cách lạ mắt nhất từ việc phối màu cũng như sử dụng những chất liệu để tạo nên thiết kế độc đáo này.

Vì là vừa là công ty và nhà ở nên thiết kế dự án nhà phố cao cấp này Hoàng Tuấn sử dụng các cánh cửa bằng kính trong suốt không hấp nhiệt tạo sự sang trọng cho nhà phố này. Kính vừa thể hiện sự sang trọng của một công ty lớn vừa tạo cảm hứng mới trong việc thiết kế không gian sống của gia đình gia chủ.

Một thay đổi lớn trong cách thiết kế này, chúng tôi sử dụng đá hoa cương chất lượng ốp lát mặt tiền của dự án nhà phố cao cấp này tạo một điểm nhấn không thể nào nổi bật cho khách hàng. Sự đẳng cấp và sang trọng của khu nhà phố thu hút rất nhiều ánh mắt của các nhà thiết kế.

 

du-an-thi-cong-biet-thu-bt161

 

Sử dụng đá hoa cương cho thềm trước đang là một trong những xu hướng mới ở các dự án nhà phố gần đây mà Hoàng Tuấn đã hoàn thành. Những đường khoảng hở của đá hoa cương được phân đều từ trên xuống tạo một cảm giác lạ mắt người nhìn nhưng cũng vô cùng đẹp mắt.

Xây dựng dự án nhà phố cao cấp này, chúng tôi đã tạo thêm được uy tính cho giới xây dựng. Những thiết kế về nhà phố cao cấp công ty và kim cả không gian ở là một trong những thử thách mà không có công ty xây dựng nào đã từng trải. Với độ khó rất cao dự án nhà phố cao cấp 2 không gian này sẽ là một trong những bộ sưu tập mà Hoàng Tuấn rất tâm huyết.

 

 

Xem thêm một số dự án Biệt Thự khác tại đây.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG HOÀNG TUẤN

Địa Chỉ: 180 Nguyễn Chí Thanh, Khu Phố 1, Hòa Thành, Tây Ninh

Điện Thoại: 0913 797 668 (Mr. Tuấn)

Email: xaydunghoangtuan68@gmail.com

Website: xaynhadeptn.com - xaydunghoangtuan.com

Thi công khác
prev_doitac next_doitac
Zalo