Hotline: 0913 797 668

Chi tiết Thi công

Nhà Phố Hiện Đại - NP175

Mã sản phẩm : NP175
Giá xây dựng : Liên hệ
Diện tích : 6x20
Số tầng : 2
Mô tả : Mr. Sang (Tây Ninh, Hòa Thạnh) - Một trong những dự án có xu hướng thiết kế theo hướng hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Thiết kế và thi công nhà phố hiện đại mang một làng gió mới trong các mẫu nhà phố hiện đại khác.

Một trong những dự án có xu hướng thiết kế theo hướng hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Thiết kế và thi công nhà phố hiện đại mang một làng gió mới trong các mẫu nhà phố hiện đại khác. Sử dụng tông màu ấm cho thiết kế là nét đặc trung của các thiết kế mang âm hưởng Phương Tây. Chất liệu đá hoa cương lắp khung của chính và bậc thêm đang là xu hướng mới hiện nay.

 

du-an-nha-pho-hien-dai-np175-mr-sang

Thiết kế dự án nhà phố với sự tiện nghi và rộng rãi của ngôi nhà phố hiện đại. 

 

Kết thúc dự án xây dựng nhà phố hiện đại này anh em chúng tôi đã rất cực lực trong cách thiết kế cũng như cần thận tỉ mỉ trong việc xây dựng lên mái ấm cho gia chủ. Ngôi nhà mang âm hưởng tự do và phóng khoáng với thiết kế cửa chính rất lớn nhầm muốn đưa anh sáng từ ngoài vào tạo một không gian thoáng mát.

 

du-an-nha-pho-hien-dai-np175-mr-sang

Tuy là ánh sáng hấp thụ rất nhiều như thiết kế bên trong không hề nóng như quý gia chủ nghĩ.

 

Hoàng Tuấn mang lại những mái ấm tuyệt vời dành cho gia chủ ở tất cả mọi nơi, mọi đối tượng. Chỉ cần bạn tham khảo qua một số dự án xây dựng nhà phố của chúng tôi hoặc có thể ngồi xuống với chúng tôi cùng nhau thiết kế một mái ấm cho chính bản thân gia chủ, thiết kế đẹp mắt và vững chắc là ưu điểm mà Hoàng Tuấn luôn đáp ứng được cho quý gia chủ.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG HOÀNG TUẤN

Địa Chỉ: 180 Nguyễn Chí Thanh, Khu Phố 1, Hòa Thành, Tây Ninh

Điện Thoại: 0913 797 668 (Mr. Tuấn)

Email: xaydunghoangtuan68@gmail.com

Website: xaynhadeptn.com - xaydunghoangtuan.com

Thi công khác
prev_doitac next_doitac
Zalo