Hotline: 0913 797 668

Chi tiết Thi công

Biệt Thự Sân Vườn - BT187

Mã sản phẩm : BT187
Giá xây dựng : Liên hệ
Diện tích : 5,4x22,5
Số tầng : 1
Mô tả : Mr. Phương (Hoà Thành, Tây Ninh) - Dự án thiết kế biệt thự sân vườn - BT187, một trong những dự án mang thiết kế hiện đại nhưng đơn giản trong cách phối màu sắc cũng như bố cục thiết kế cho khu biệt thự sân vườn.

Dự án thiết kế biệt thự sân vườn - BT187, một trong những dự án mang thiết kế hiện đại nhưng đơn giản trong cách phối màu sắc cũng như bố cục thiết kế cho khu biệt thự sân vườn. Dự án biệt thự sân vườn có ảnh hưởng phong cách phương tây rõ nét nhất, với màu trắng chủ đạo cho toàn bộ thiết kế. Điểm nhấn của thiết kế này chính là phần mái ngói màu xanh đậm và lớp đá  bao bọc toàn bộ chân khu biệt thự sân vườn.

Ngoài ra phần đá được lắp xung quanh khu biệt thự sân vườn cao cấp xen kẻ nhau thảm cỏ mọc lên tạo thành một thảm xanh đẹp mắt xung quanh khu biệt thự này, cửa sổ bên cạnh được bố trí rất nhiều nằm mục đích nhận được nguồn ánh sáng vào buổi sáng giúp thức dậy thoải mái không bị ngột ngạt. Bên mạn trái ( nhìn từ cửa vào nhà ) có thêm một cửa hậu, khu vực cửa này gần khu nấu nướng cho nên việc ngôi nhà bị ám mùi dường như là không có.

 

du-an-biet-thu-san-vuon-bt187-1

Dự án này đi đầu trong phong cách mẫu biệt thự sân vườn đơn giản.

 

du-an-biet-thu-san-vuon-bt187

 

Thiết kế vô cùng tinh tế với 2 màu trắng xanh, ngoài ra còn có các đường kẻ hay dưới phần mái ngói nữa.

 

du-an-biet-thu-san-vuon-bt187

Tổng quan khu biệt thự sân vườn đẹp mắt và cao cấp này.

 

Xây dựng Hoàng Tuấn với dự án thiết kế biệt thự sân vườn cao cấp này, chúng tôi đã tập trung xây dựng lại các kết cấu của ngôi nhà sao cho hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Tuy là một tầng nhưng nói về diện tích và không gian, khu biệt thự này là một trong những khu biệt thự cao cấp không kém với các thiết kế trước. Nếu quý gia chủ muốn xây dựng cho mình biệt thự cao cấp  thì hãy liên hệ cho Hoàng Tuấn chúng tôi sẽ biến giấc mơ sở hữu mái ấm độc đáo cho riêng bạn.

 

Xem thêm một số dự án Biệt Thự khác tại đây.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG HOÀNG TUẤN

Địa Chỉ: 180 Nguyễn Chí Thanh, Khu Phố 1, Hòa Thành, Tây Ninh

Điện Thoại: 0913 797 668 (Mr. Tuấn)

Email: xaydunghoangtuan68@gmail.com

Website: xaynhadeptn.com - xaydunghoangtuan.com

prev_doitac next_doitac
Zalo