Hotline: 0913 797 668

Chi tiết Thi công

Biệt thự phố BTP - 203

Mã sản phẩm : Biệt thự phố BTP - 203
Giá xây dựng : Liên hệ
Diện tích : KT 5 X 22m
Số tầng : 3 tầng
Mô tả : BTP- Mr. SANG - 5 x22 (TP. Tây Ninh) - Dự án biệt thự phố cao cấp cho gia chủ, vừa có không gian để kinh doanh công ty cũng như vừa có không gian để ở. Một trong những khu nhà phố cao cấp mang phong cách

Dự án biệt thự phố cao cấp cho gia chủ, vừa có không gian để kinh doanh công ty cũng như vừa có không gian để ở. Một trong những khu Thi công biệt thự phố cao cấp mang phong cách lạ mắt nhất từ việc phối màu cũng như sử dụng những chất liệu để tạo nên thiết kế độc đáo này.

Vì là vừa là công ty và nhà ở nên thiết kế dự án biệt thự phố cao cấp này Hoàng Tuấn sử dụng các cánh cửa bằng kính trong suốt không hấp nhiệt tạo sự sang trọng cho nhà biệt thự phố này. Kính vừa thể hiện sự sang trọng của một công ty lớn vừa tạo cảm hứng mới trong việc thiết kế không gian sống của gia đình gia chủ.

Một thay đổi lớn trong cách thiết kế này, chúng tôi sử dụng đá hoa cương chất lượng ốp lát mặt tiền của dự án biệt thự phố cao cấp này tạo một điểm nhấn nổi bật cho khách hàng. Sự đẳng cấp và sang trọng của khu nhà phố thu hút rất nhiều ánh mắt của các nhà thiết kế.

2

Sử dụng đá hoa cương cho thềm trước đang là một trong những xu hướng mới ở các dự án biệt thự phố gần đây mà Hoàng Tuấn đã hoàn thành. Những đường khoảng hở của đá hoa cương được phân đều từ trên xuống tạo một cảm giác lạ mắt người nhìn nhưng cũng vô cùng đẹp mắt.

Xây dựng dự án biệt thự phố cao cấp này, chúng tôi đã tạo thêm được uy tính cho giới xây dựng. Những thiết kế về biệt thự phố cao cấp công ty và kim cả không gian ở là một trong những thử thách mà không có công ty xây dựng nào đã từng trải. Với độ khó rất cao dự án biệt thự phố cao cấp 2 không gian này sẽ là một trong những bộ sưu tập mà Hoàng Tuấn rất tâm huyết.

 

Xem thêm một số dự án Biệt Thự khác tại đây.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG HOÀNG TUẤN

Địa Chỉ: 180 Nguyễn Chí Thanh, Khu Phố 1, Hòa Thành, Tây Ninh

Điện Thoại: 0913 797 668 (Mr. Tuấn)

Email: xaydunghoangtuan68@gmail.com

Web: xaynhadeptn.com

         xaydunghoangtuan.com

 

Thi công khác
prev_doitac next_doitac